เกร็ดความรู้
17.2.52
หุงข้าวให้ขึ้นหม้อ
วิธีหุงข้าวให้ขึ้นหม้อเม็ดข้าวเรียงตัวสวยน่ารับประทาน
นอกจากเลือกข้าวที่มีคุณภาพแล้ว มีเทคนิคอีกเล็กนัอย คือหลังซาวข้าวแล้ว
ให้บีบมะนาวสัก 3-4หยดลงในน้ำซาวข้าวครั้งสุดท้าย หรือจะใช้น้ำสมสายชูแทนก็ได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น